Trong trận đấu giữa Viettel và Than Quảng Ninh ở vòng 4 V-League, tiền vệ Hoàng Đức không có tên trong danh sách thi đấu chính thức của Viettel. Anh chỉ được HLV Việt Hoàng tung vào sân từ ghế dự bị trong hiệp 2. Chính cầu thủ sinh năm 1998 đã có pha đột phá giúp Viettel có được quả đá phạt và Khắc Ngọc đã ghi bàn gỡ hòa 1-1.

tuyen thu viet nam dinh chan thuong tai v-league 2020  hinh 1

Hoàng Đức đang gặp chấn thương cổ chân và không đạt phong độ tốt nhất

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng cho biết Hoàng Đức đang gặp chấn thương cổ chân và ban huấn luyện Viettel không muốn mạo hiểm với tiền vệ từng được gọi lên ĐT Việt Nam.

HLV Việt Hoàng nói: "Hoàng Đức đã dính chấn thương cổ chân từ lúc tập luyện trước trận đấu với Viettel, hiện tại chưa đạt 100% thể lực, chúng tôi không muốn mạo hiểm với cậu ấy nên chỉ sử dụng Hoàng Đức trong thời điểm phù hợp của trận đấu".

Kể từ đầu mùa giải, Viettel đã thi đấu tổng cộng 6 trận (4 ở V-League và 2 ở Cúp Quốc gia) và Hoàng Đức đã góp mặt ở 4 trận nhưng chưa có được pha lập công nào. Trước đó, cầu thủ 22 tuổi ra mắt ĐT Việt Nam trong chiến thắng 1-0 trước UAE ở vòng loại World Cup 2022. Anh cũng có những đóng góp quan trọng giúp U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30./.

Nguồn: https://vov.vn/the-thao/tuyen-thu-viet-nam-dinh-chan-thuong-tai-vleague-2020-1058795.vov