Anh cũng tham gia hàng loạt phim mới: Lời nguyền lúc 0 giờ, Giọt máu vô hình, Chuông gió, Người tình Bố già, Hạt giống tâm hồn... Với vai phản diện Mãnh - một nhân vật có tính cách nham hiểm, cánh tay đắc lực của “trùm” tập đoàn săn bắt và mua bán thú rừng quý hiếm (phim Lời nguyền lúc 0 giờ) đã phát sóng, Trần Minh Đăng được khán giả rất yêu thích.

Tiếp đó, anh vào vai Nam Thái Tử trong Người tình Bố già rất ngọt, dù nhân vật có tính cách đa chiều, khó diễn xuất hơn. Lúc tham gia phim này, ba của Minh Đăng bị tai biến phải vào viện cấp cứu nhưng vì lịch quay dày đặc, phải chạy cho kịp tiến độ nên anh không thể về túc trực bên ba.

Minh Đăng kể: “Làm việc trên trường quay, tôi như ngồi trên đống lửa. May mắn, do cấp cứu kịp thời nên ba không có biến chứng gì...”.

Đời diễn viên khổ vậy, nhưng cũng có khi… sướng. Trần Minh Đăng nói rằng đời anh hoành tráng nhất là quãng thời gian… làm vua (phim Cậu bé nước Nam) phát trên sóng truyền hình suốt 1 năm, với xung quanh bao cung tần mỹ nữ và sơn hào hải vị.

Nguồn: https://thanhnien.vn/van-hoa/tran-minh-dang-suong-nhat-la-duoc-dong-vai-vua-1228119.html