Nhiều đại lý đang chào bán mẫu xe Honda CR-V theo kiểu dọn kho, giảm giá. Mỗi nơi có một chính sách giá khác nhau nhưng mức giảm trung bình ghi nhận được là khoảng gần 130 triệu đồng tiền mặt.

Với mức giảm này, Mitsubishi Triton 4x4 AT có mức giá khoảng 690 triệu đồng, trong khi một năm trước khách hàng phải bỏ ra số tiền là 818 triệu đồng để sở hữu chiếc xe này.

Các phiên bản 2019 là mẫu xe cũ, khác biệt với phiên bản 2020 ở một số tính năng an toàn như Hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước (Forward Collinsion Mitigation System – FCM); Cảnh báo điểm mù kết hợp hỗ trợ chuyển làn đường (Blind Spot Warning - BSW và Lane Change Assist - LCA); Hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn (Ultrasonic misacceleration Mitigation System - UMS); Đèn pha tự động điều chỉnh tầm chiếu khi phát hiện xe ngược chiều (Automatic High-Beam - AHB); RCTA – Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi.

Mitsubishi Triton giảm giá gần 130 triệu đồng để 'dọn kho - ảnh 1

Dù vậy, các phiên bản 2019 của Mitsubishi Triton hiện có giá bán rất hợp lý cũng xứng đáng để lựa chọn dù thiếu nhiều vài tính năng. Mẫu xe này vẫn sở hữu động cơ DIESEL MIVEC 2.4L tăng công suất và mô-men, tiết kiệm nhiên liệu hơn với công nghệ điều khiển van biến thiên bằng điện tử áp dụng duy nhất trên phân khúc pick-up. Đặc biệt, động cơ 2.4L MIVEC Turbo diesel (4N15) với bộ turbo tăng áp biến thiên hình học (VGT) cho công suất 178 mã lực tại 3.500 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại 430 Nm tại 2.500 vòng/phút.

Với phiên bản cao cấp 4x4, Triton mới sẽ được Mitsubishi trang bị hệ thống gài cầu chủ động thừa hưởng từ các mẫu xe đua địa hình Dakar; Super Select II với 4 chế độ vận hành tương ứng kèm theo khóa vi sai trung tâm (vi sai điện tử), đi kèm với đó là hệ thống vận hành địa hình chọn sẵn sỏi/cát/bùn-tuyết và offroad (đá).

Mitsubishi Triton phiên bản 2019 vẫn được trang bị màn hình hiển thị thông tin giải trí 6,75 inch, tích hợp AUX, USB và đài Radio cùng khả năng kết nối Android Auto và Apple CarPlay nhằm mang đến những trải nghiệm thoải mái cho hành khách trên những hành trình.

Hiện tại các phiên bản 2019 của Mitsubishi Triton 4x4 được giảm giá khủng hầu hết thuộc các màu sơn kén khách hàng như bạc, xám, nâu.


Nguồn: https://thanhnien.vn/xe/thi-truong-xe/mitsubishi-triton-giam-gia-gan-130-trieu-dong-de-don-kho-23310.html