Chào anh, cuộc sống của anh thế nào? Anh có thấy cô đơn không? Em luôn muốn hỏi anh trước như vậy bởi sao mà anh để em đợi chờ lâu thế? Đôi lúc mình em thấy cô đơn lắm, bắt đền anh đó.

Em sinh năm 1993. Người ta bảo con gái Quý Dậu tài giỏi lắm mà cũng lận đận tình duyên. Em không biết nữa, nhưng em vẫn kiên trì đợi anh đến bên em, Mr Right của cuộc đời em. Em đang làm việc tại Hà Nội nên mong được gặp anh ở Hà Nội thân thương này.

Em đã trải qua 3 mối tình. Mỗi người đến bên em và đi qua đều để lại cho em những bài học quý giá về cách yêu thương một người. Dù không là gì của nhau nữa nhưng em thầm cảm ơn họ vì chính họ khiến em sống tình cảm hơn, suy nghĩ sâu sắc và biết cách hành xử hơn. Trước kia, em sống hơi vô tâm, lạnh lùng và cực đoan. Cuộc sống của em từ nhỏ đã có nhiều biến động nên hình thành tính cách con người em như vậy. Em từng nghĩ rằng, anh đến với em, yêu em thì anh phải chấp nhận mọi thứ về em, và em mặc nhiên đón nhận không chịu sửa mình để tốt hơn. Em từng cực đoan như vậy đó. Nhưng ngày một trưởng thành hơn, em hiểu rằng muốn có được hạnh phúc thật sự mình cần phải thay đổi từ tư duy trước, mình cần phải học cách cho đi thì mới mong nhận lại, học cách quan tâm và thấu hiểu người khác. Em dịu dàng hơn, nữ tính và chân thành hơn.

Để thay đổi được điều đó thực sự là một quá trình nghiền ngẫm và học hỏi. Em vẫn đang không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân, cả hình thức lẫn tâm hồn và trí tuệ. Nhưng em biết bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót nên mong chàng trai của em sẽ chín chắn hơn em để có thể bao dung được thiếu sót của em, để có thể chỉ bảo em rằng: em ơi, anh thấy em tốt rồi nhưng sẽ tốt hơn nếu em thay đổi như thế này,... Như vậy em sẽ rất ngoan và nghe lời đó.

Em luôn tin vào tình yêu đích thực và tin mình sẽ có hạnh phúc, đó là anh. Mọi người luôn nghĩ đến em với hình ảnh cô gái đầy nghị lực và mạnh mẽ, chính xác là em không muốn phụ thuộc hay yếu lòng với bất cứ ai. Nhưng khi có anh rồi, người yêu em và em yêu thương, em có thể được phép "không mạnh mẽ" và "nhỏ bé" trong vòng tay anh để anh thương yêu. Cảm giác đó thật hạnh phúc phải không anh?

Em có rất nhiều điều muốn tâm sự và sẻ chia cùng anh. Và em nghĩ chắc hẳn anh cũng như vậy, vì tìm được "tri kỷ" thấu hiểu mình không dễ mà. Cuộc sống có rất nhiều áp lực, nếu là của nhau, em nguyện sẻ chia cùng anh, nguyện là người bạn đồng hành và gắn bó với anh để anh vững tâm "làm nghiệp lớn".

Đọc được thư em, anh phản hồi cho em để em hiểu anh một chút nhé. Em mong thư anh lắm đó, người đàn ông của em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Triệu Mẫn
  • Tuổi: 27 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh
  • Nơi ở: Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
Em luôn tin vào tình yêu đích thực- Đó là Anh

Liên lạc với tác giả

Nguồn: https://vnexpress.net/em-luon-tin-tinh-yeu-dich-thuc-do-la-anh-4103060.html