2 phim điện ảnh Việt là “Thanh sói” và “Em và Trịnh” hứa hẹn, khi phát hành trong nửa cuối năm 2020, đầu năm 2021.

“Em và Trịnh”

Sau những thành công vang dội với “Mắt Biếc” vào năm 2019, nhà sản xuất bộ phim tiếp tục ấp ủ với dự án phim mới mang phong cách gần tương tự với tên gọi “Em và Trịnh”. Đây là tác phẩm phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng với nội dung nói về mối tình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với một người phụ nữ người Nhật.

Phim được kỳ vọng sẽ làm cho khán giả trở về những năm 70 - 80 bằng các cảnh quay khá chân thực. Trong đó, những ngày tháng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thời trẻ và cuộc gặp gỡ định mệnh với cô gái gốc Nhật tên M. sẽ giúp cho khán giả hiểu hơn về cuộc đời của ông.

Tác phẩm do đạo diễn Phạm Gia Nhật Linh thực hiện, dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 1.4.2021, đúng dịp kỷ niệm 20 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân hé lộ poster chính thức phim “Thanh Sói“. Ảnh: Mnet.
Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân hé lộ poster chính thức phim “Thanh Sói“. Ảnh: Mnet.

“Thanh Sói”

Tác phẩm điện ảnh do “đả nữ” của màn ảnh Việt - Ngô Thanh Vân đầu tư sản xuất, “Thanh Sói” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn, mang một thương hiệu Ngô Thanh Vân. Nội dung xoay quanh nữ trùm Thanh Sói đã trải qua “nỗi đau làm thay đổi một con người” để rồi đem lại sự nổi loạn từ trong tính cách đến vẻ bề ngoài đầy phong trần, mái tóc xoăn đỏ cùng cánh tay xăm hình nổi bật.

Phim được Ngô Thanh Vân tiết lộ, êkip đã mất gần 1 năm để hoàn thiện kịch bản trước khi khởi quay vào mùa Hè năm nay. Dàn diễn viên góp mặt trong “Thanh Sói” được nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân quyết giữ bí mật đến phút chót. Và "Thanh sói" dự kiến giới thiệu đến khán giả Việt Nam vào cuối năm 2020.

Nguồn: https://laodong.vn/giai-tri/2-hai-du-an-phim-dien-anh-viet-khung-dang-de-cho-doi-812049.ldo