Tin tức
Thứ bảy, Day 22/12/2012 01:04 AM
Tiết kiệm thời gian lướt net với Thanh công cụ của Trangnhat.net
Để phục vụ người dùng tốt hơn, Trangnhat.net đã bổ sung thêm một công cụ tuyệt vời, giúp bạn có thể đem theo Trangnhat.net mọi lúc mọi nơi khi bạn lướt web. Chỉ cần cài thanh công cụ Trangnhat.net, bạn sẽ có thể sử dụng những tiện ích hay nhất của Trang nhất bất kỳ khi nào bạn muốn.Trangnhat.net toolbar tập hợp HÀNG TRĂM ĐỊA CHỈ WEB HAY NHẤT giúp bạn không cần phải mất thời gian gõ và nhớ địa chỉ web nữa.

Để phục vụ người dùng tốt hơn, Trangnhat.net đã bổ sung thêm một công cụ tuyệt vời, giúp bạn có thể đem theo Trangnhat.net mọi lúc mọi nơi khi bạn lướt web

Chỉ cần cài thanh công cụ Trangnhat.net, bạn sẽ có thể sử dụng những tiện ích hay nhất của Trang nhất bất kỳ khi nào bạn muốn.

Trangnhat.net toolbar tập hợp HÀNG TRĂM ĐỊA CHỈ WEB HAY NHẤT giúp bạn không cần phải mất thời gian gõ và nhớ địa chỉ web nữa.

Ngoài ra bạn còn có thể ĐỌC TIN TỨC NHANH từ hàng chục tờ báo điện tử phổ biết, giúp bạn theo dõi tin tức nhanh nhất. Thanh công cụ này còn có tích hợp RẤT NHIỀU TIỆN ÍCH giúp bạn theo dõi thời tiết, bảng tỷ giá Vàng, Quét Virus online, Chỉnh sửa ảnh, upload file, soạn thảo văn bản và chat không cần cài đặt!

Chúng ta cùng xem đoạn clip dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn các chức năng của thanh công cụ Trang nhất nhé:

 

 

Bạn có thể cài đặt thanh công cụ Trang Nhất ngay tại địa chỉ http://trangnhat.net/toolbar.htm

Các tin đã đưa ngày:
Website hay