Tin tức
Thứ 6, Day 06/01/2017 05:12 AM
Cầu thủ Việt Nam: Thời trang ngày ấy và bây giờ

Nếu được ngắm lại những bức ảnh ngày ấy và so sánh với bây giờ, không chỉ người hâm mộ mà ngay “chính chủ” các cầu thủ Việt Nam cũng phải giật mình bởi sự thay đổi về ngoại hình đáng kinh ngạc, song hẳn cũng sẽ bật cười khi nhìn lại mình của ngày xưa: ngô nghê, một chút xuề xòa nhưng hồn nhiên, vô lo vô nghĩ. Sự thay đổi về kiểu tóc, gu ăn mặc hay thể hình khỏe khoắn hơn đã khiến các cầu thủ dường như “lột xác” so với thời còn chưa vào đội tuyển. Rõ ràng, cùng với sự trưởng thành về mặt chuyên môn thể thao, các cầu thủ nhà ta cũng người lớn hơn hẳn. Theo đánh giá và tổng hợp số liệu từ W88 Châu Á thì độ tuổi trưởng thành của các cầu thủ nằm trong khoản 23 tới 29, cũng là lúc tâm sinh lý của họ trở nên vững vàng hơn hết.

Ngoại hình của Xuân Trường không được coi là quá điển trai với đôi mắt híp khá quen thuộc. Trước đây, khi phong cách còn xuề xòa và giản dị, anh chàng trông có chút “quê mùa”. Nhưng chỉ với một thay đổi nhỏ ở kiểu tóc và cách ăn mặc, giờ Xuân Trường trông chẳng khác gì “hot boy” Hàn Quốc. 

 

Văn Toàn của ngày ấy có thể dùng cụm từ “quê một cục” để hình dung: giản dị, không quá chú tâm đến đầu tóc, ngoại hình. Còn ngày nay, anh không chỉ cơ bắp hơn mà còn thể hiện được sự khéo léo trong cách phối đồ: đơn giản nhưng vẫn thời trang và phong cách. Thời gian đã thay đổi Văn Toàn một cách toàn diện.

 

Trọng Hoàng hẳn sẽ giật mình khi nhìn lại mình khi những ngày thi đấu cho đội U17, thời đen nhẻm, gầy gò. Vào đội tuyển quốc gia rồi, anh có vẻ như được chăm chút hơn về ngoại hình (như đầu tóc, khuôn mặt) cũng như thể hình. 

 

Không chỉ được công nhận bởi tài năng mà ngoại hình của Công Vinh vốn đã được xem là điển trai với gương mặt chuẩn Hàn Quốc. Những năm tháng gắn bó với đội tuyển quốc gia đã mang đến cho tiền đạo này một cảm giác rất thành thục. Ở tuổi 31, anh thể hiện được nét lịch lãm, quý phái của một quý ông thành đạt trong cách phối đồ và lựa chọn kiểu tóc cho mình.

Xem ra, thời gian với tuyển quốc gia Việt Nam của các cầu thủ không chỉ dạy cho họ những kĩ năng chuyên môn mà còn giúp họ trở nên chau chuốt và lịch lãm hơn nhiều.

Các tin đã đưa ngày:
Website hay