Trangnhat.net là danh bạ tuyển chọn những website hay nhất Việt Nam và thế giới, để đảm bảo chất lượng website cho người sử dụng, chúng tôi có những tiêu chí để website có thể được đưa lên Trangnhat.net. 

Trước khi bạn muốn giới thiệu website lên Trangnhat.net, vui lòng đọc kỹ điều kiện đăng ký:

 

I.Các điều kiện đăng ký


1/ Website phải có nội dung tốt. Với mục đích giúp người dùng tìm được các website bổ ích nhất, tin cậy nhất, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến nội dung và tính xác thực trên website của bạn.


2/ Website của bạn phải độc đáo và đem lại giá trị khác biệt hoặc tốt hơn so với các website đã giới thiệu trên Trangnhat.net cùng thể loại.


3/ Nội dung website không vi phạm pháp luật Việt Nam hoặc đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.


 4/ Không chấp nhận những website sử dụng domain miễn phí


5/ Không chấp nhận website quảng bá sản phẩm và dịch vụ, website công ty, rao vặt.

 

Nếu website bạn giới thiệu đáp ứng những tiêu chí này, hãy nhấn nút "Đồng ý" để tiếp tụcnếu bạn chỉ muốn quảng bá website lên Trangnhat.net, vui lòng bấm vào Liên hệ quảng cáo

Đồng ýKhông đồng ý

 

Trangnhat.net từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với hàng trăm ngàn người dùng Internet Việt Nam bởi chỉ cần nhớ địa chỉ duy nhất, người dùng có thể truy cập hàng trăm wesite hữu ích trên Internet
Với hơn 20 000 lượt visit mỗi ngày và đang tăng dần, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp quảng bá website với chi phí hợp lý và hiệu quả cáo:
- Website của bạn có thể xuất hiện ở bất kỳ chuyên mục nào bạn muốn người dùng chú ý
- Giúp bạn đẩy nhanh ranking trên Google (hỗ trợ SEO) do Trangnhat.net là một trang web uy tín, có pagerank tốt.
- Và đặc biệt, để chúc mừng việc Trangnhat.net nâng cấp giao diện mới, chúng tôi sẽ có giá ưu đãi cho 30 khách hàng đầu tiên quảng cáo trên Trangnhat.net, chi phí quảng cáo chỉ còn 50%!

Demo một Liên kết tài trợ trên Trangnhat.net
Inline image 1
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy bấm vào Liên hệ tài trợ để đăng ký ngay link của bạn lên trang Danh bạ webiste uy tín Trangnhat.net.